IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Cung cấp cho bạn các dịch vụ về in tem truy xuất nguồn gốc với công nghệ in dữ liệu biến đổi và in kỹ thuật số tiên tiến nhất.

Liên hệ tư vấn

IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

dùng trong các lĩnh vực

Tem cho nông sản
Tem cho sản phẩm bao gói
Tem cho thực phẩm đông lạnh
Thẻ đeo quản lý Gia Súc
Thẻ đeo quản lý Gia Cầm
Thẻ đeo quản lý Thủy Sản
Thẻ đeo quản lý Cây Ăn Quả
Tem cho sản phẩm thủy sản
Tem sản phẩm OCOP
Tem cho các sản phẩm khác

Tại sao bạn lựa chọn

In ấn Tem truy xuất nguồn gốc của CheckVN

Tem truy xuất nguồn gốc của CheckVN là gì ?

Tem truy xuất  nguồn gốc là tem được dán lên từng sản phẩm, mỗi tem có dữ liệu biến đổi và định danh quản lý cho từng sản phẩm.

Tem truy xuất nguồn gốc của CheckVN là một trong 3 thành phần cấu thành lên bộ giải pháp của QR truy xuất nguồn gốc của CheckVN nằm trong Sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” và Sáng chế “Hệ thống quản lý và theo dõi thông tin nguồn gốc thực phẩm ở cấp độ người quản lý và người dùng” (xem chi tiết giải pháp QR truy xuất nguồn gốc của CheckVN)

Tem truy xuất nguồn gốc của CheckVN bao gồm các thành phần sau: số serial tem; mã Qr-code hiển thị thông tin truy xuất nguồn gốc; các thông tin hướng dẫn, logo Doanh nghiệp, hoa văn, vân nền chống giả được thiết kế trên nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Số serial: là dãy số quản lý Tem truy xuất nguồn gốc.

 Mã Qr-code hiển thị thông tin truy xuất nguồn gốc, mã QR chứa dữ liệu biến đổi, mỗi tem được định danh bằng một mã QR và được đọc bởi camera của điện thoại thông minh có cài phần mềm scan QR-code, khi người dùng Scan QR-code sẽ hiển thị thông tin truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

 Logo doanh nghiệp: Giúp nhận diện Thương hiệu của Bạn .

– Các thông tin hướng dẫn cách Scan QR trên Tem truy xuất nguồn gốc;

– Các hoa văn, vân nền chống giả và các yếu tố bảo mật …

Chất liệu tem : Chất liệu tem phụ thuộc nhiều vào lĩnh vực áp dụng, thông thường Tem truy xuất nguồn gốc sử dụng chất liệu giấy tự dính nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm (Decal vỡ). Tem khi dán vào sản phẩm sẽ bảo vệ và gắn liền với từng sản phẩm. Ngoài ra, với những chất liệu Decal đặc biệt còn đảm bảo không bong tróc kể cả trong môi trường bảo quản lạnh, không ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm.

Một số chất liệu thường được xử dụng trong in ấn tem truy xuất nguồn gốc

Chất liệu decal giấy

Chất liệu decal nhựa Polyester

Chất liệu decal nhựa PP

Chất liệu decal vỡ

Chất liệu decal nhựa Vinyl dễ vỡ

Chất liệu decal nhựa Polyester mạ kim loại

Chất liệu vải

Để đảm bảo yêu cầu phù hợp sản xuất dây truyền công nghiệp, chất liệu tem được sử dụng đáp ứng yêu cầu dán tem bằng tay hoặc dán tem bằng máy đảm bảo khả thi khi áp dụng đối với các sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công và sản xuất trên dây truyền công nghiệp khác.

Một số mẫu tem truy xuất nguồn gốc