PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

icon-baiviet-checkvn Nền tảng tốt nhất cho quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm.

SCM-banner-header

Bạn đang gặp phải các vấn đề? 

ban-dang-gap-cac-van-de
  • Không có công cụ hoạch định chuỗi cung ứng.
  • Khó khăn trong việc lên kế hoạch và hoạch định nhu cầu.

  • Thiếu số liệu để dự báo sản lượng của vùng nguyên liệu.
  • Không có công cụ quản lý quan hệ với nhà cung cấp.

  • Không nắm được thông tin dòng sản phẩm đang ở công đoạn nào.

  • Vai trò của các công đoạn trong chuỗi chưa rõ ràng.

  • Quản lý kho hàng thủ công.

8 lý do bạn nên lựa chọn CheckVN

Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng CheckVN SCM bao gồm các phân hệ

Bộ giải pháp quản trị chuỗi cung ứng phù hợp lĩnh vực thực phẩm.

CheckVN SCP

Phần mềm hoạch định chuỗi cung ứng

Cung cấp các tính năng cho phép bạn dự báo nhu cầu của khách hàng, điều chỉnh tốc độ và lưu lượng sản xuất sao cho tương ứng.

CheckVN SM

Phần mềm quản lý quan hệ nhà cung cấp

Cung cấp các tính năng cho phép giám sát năng lực của các nhà cung cấp, việc giám sát được phân tích thông qua các chính số quan trọng (KPIs) để từ đó đưa ra quyết định mua sắm.

CheckVN SSM

Phần mềm quản lý mua sắm

Cung cấp các tính năng quản lý thực hiện các đơn hàng, duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, khách hàng và hoạch định các chiến lược tìm kiếm, quản lý các nhà cung cấp, khách hàng khác.

CheckVN WMS

Phần mềm quản lý kho và phân phối

Cung cấp các tính năng theo dõi, kiểm soát kho, vận chuyển của các nguyên liệu/ hàng hóa trong toàn chuỗi. Đồng thời cung cấp các tính năng quản lý bán ký gửi hàng tồn kho cho phép nhà cung cấp tự giám sát và bổ sung hàng cho người mua.

CheckVN TMS

Phần mềm quản lý vận tải

Cung cấp các tính năng thực hiện quản lý hàng hóa, con người, phương thức vận chuyển.. tích hợp công nghệ định vị xác định chính xác tiến trình vận chuyển.

CheckVN OFP

Phần mềm quản lý thực hiện đơn hàng và thanh toán

Cung cấp các tính năng cho phép nhà quản trị nắm rõ được đầy đủ tiến trình thực hiện đơn hàng (các công đoạn, thời gian thực hiện…), cảnh báo các nguy cơ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện đơn hàng và nhật ký thanh toán theo đơn.

CheckVN SCM được thiết kế phù hợp với các loại hình

Đối tác dịch vụ hậu cầu

icon-chungnhan Phù hợp với công ty thực hiện quản lý đặt hàng, quản lý kho bến bãi, vận chuyển vật tư cho một doanh nghiệp khác.

icon-chungnhan Các công ty dịch vụ logistics cần một giải pháp SCM mạnh mẽ có thể xử lý dữ liệu và quy trình cung ứng hàng hóa cho rất nhiều khách hàng khác nhau.

Doanh nghiệp sản xuất

Doanh nghiệp sản xuất

icon-chungnhan Các công ty cần một hệ thống phần mềm có khả năng quản lý hiệu quả chi phí, nhà cung cấp và khách hàng.

icon-chungnhan Các chức năng phổ biến bao gồm hoạch định nhu cầu, chiến lược nguồn cung. Đặc biệt là khả năng tích hợp các tính năng SCM với các phân hệ quản lý sản xuất khác như lập kế hoạch nguyên vật liệu, hệ thống điều hành sản xuất…..

Doanh nghiệp phân phối-bán buôn

icon-chungnhan Các nhà phân phối nằm ở vị trí trung gian, kết nối nhà sản xuất với các đơn vị bán lẻ và/hoặc với người tiêu dùng.

icon-chungnhan Nhà phân phối hàng hóa cần phải theo dõi hàng tồn kho, các yêu cầu tuân thủ từ nhà sản xuất cũng như đối với người tiêu dùng… cần chức năng kiểm kê hàng tồn kho và quản lý vận chuyển mạnh mẽ để đảm bảo cung ứng hàng hóa đến đúng nơi tiêu thụ, theo đúng thời hạn giao hàng.

phân phối bán buôn
Nhà kinh doanh bán lẻ

Nhà kinh doanh bán lẻ

icon-chungnhan Các chuỗi cửa hàng bán lẻ theo mô hình đặt hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại chuyên nghiệp cần sử dụng các tính năng SCM giống như các nhà phân phối. Cần sử dụng các chức năng quản lý hàng tồn kho, quản lý vận chuyển, đôi khi cả chức năng quản lý kho bãi (WMS), hoạch định, dự báo cung cầu… đối với các đơn vị kinh doanh bán lẻ online có quy mô hoạt động rộng hoặc có lượng giao dịch hàng hóa với số lượng lớn.

Lợi ích khi sử dụng CheckVN SCM

Tăng hiệu quả

icon-chungnhan CheckVN SCM được thiết kế để nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, từ việc nhập và lưu trữ hàng tồn kho cho đến quản lý phân phối và vận chuyển.

icon-chungnhan Nhờ quy trình chuỗi cung ứng được tự động hóa hoàn toàn nên thời gian thực hiện nghiệp vụ logistics được cắt giảm một cách rõ rệt, sự liên kết giữa các mắt xích trong chuỗi cung ứng khăng khít hơn, qua đó giúp doanh nghiệp cung cấp hàng hóa cho khách hàng nhanh, chính xác hơn và giúp doanh nghiệp tăng tốc độ lưu chuyển tiền mặt.

Tăng hiệu quả
giam-chi-phi-scm

Cắt giảm chi phí

icon-chungnhan Khả năng dự báo chính xác nhu cầu thị trường cộng với hiệu suất tăng cao cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhân công, tối thiểu chi phí tồn kho và tránh lãng phí thất thoát.

icon-chungnhan Các tính năng thông minh của CheckVN SCM giúp doanh nghiệp tìm ra các chi phí bất hợp lý để loại bỏ như nhà quản lý biết mua nguyên liệu của ai là rẻ nhất, tổ chức phối hợp vận chuyển thế nào để giảm chi phí vận tải, hoặc sắp xếp không gian kho hàng ra sao để thuận tiện cho bốc dỡ/xếp và tối đa hóa dung lượng lưu trữ…

Phân tích xu hướng và dữ liệu kinh doanh

icon-chungnhan Với các tính năng phân tích thông minh, ngoài việc giúp kiểm soát chi phí, tối ưu hạn ức hàng tồn kho, CheckVN SCM có thể giúp tăng doanh thu bằng cách nhận diện được các sản phẩm có hiệu năng cao, hỗ trợ việc ra quyết kinh doanh theo hướng phân tích các thông tin từ thị trường cũng như trong nội bộ doanh nghiệp.

Phân tích su hướng và dữ liệu kinh doanh
Tầm nhìn bao quát và kiểm soát hiệu quả

Tầm nhìn bao quát, kiểm soát hiệu quả

icon-chungnhan Quản lý hiệu quả toàn bộ cũng như từng công đoạn của chuỗi cung ứng như các nhà cung cấp, các phân xưởng sản xuất, các kho lưu trữ và hệ thống các kênh phân phối, người tiêu dùng…

Quy trình ứng dụng

Bước 1

Đăng ký sử dụng

Điền các thông tin vào biểu mẫu theo loại hình doanh nghiệp (Doanh nghiệp dịch vụ hậu cần, Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp phân phối- bán buôn, Nhà kinh doanh bán lẻ).
Bước 2

Khảo sát đánh giá, tư vấn mô hình

CheckVN tiến hành khảo sát, đánh giá và đưa ra các phương án tư vấn áp dụng.
Bước 3

CheckVN Tùy chỉnh hệ thống

CheckVN SCM cung cấp các gói giải pháp cho phép bạn sử dụng theo nghiệp vụ chung mà CheckVN cung cấp hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
Bước 4

Đào tạo vận hành

Thực hiện đào tạo, hướng đẫn cho các bộ phận liên quan, hình thức đào tạo online và offline.
Bước 5

Hỗ trợ và bảo hành kỹ thuật

CheckVN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy để CheckVN đồng hành cùng bạn

Đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày !