QR Minh bạch thông tin

Cung cấp không giới hạn thông tin về sản phẩm và thương hiệu cho người tiêu dùng

QR Minh bạch thông tin

Bạn đang gặp phải các vấn đề ?

  • Tìm công cụ truyền tải không giới hạn thông tin hồ sơ doanh nghiệp và hồ sơ sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.

  • Đối tác yêu cầu phải có QR trên sản phẩm.

  • Tìm kiếm giải pháp hỗ trợ Marketing sản phẩm.

  • Thiếu thông tin của khác hàng sử dụng sản phẩm.

  • Cần công cụ in mã vạch phục vụ vào siêu thị hoặc quản lý sản phẩm bằng tem điện tử.

  • Tìm kiếm công cụ truyền tải nhanh nhất sự độc đáo về sản phẩm của Bạn.

Bạn đang phải suy nghĩ về sản phẩm CheckVN

Với QR Minh bạch thông tin của CheckVN bạn có thể ?

Không giới hạn thông tin

Bạn có thể truyền tải nhiều nhất và nhanh nhất thông tin hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ sản phẩm (thông tin truyền thông, thông tin cơ sở pháp lý, các công bố chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất).

Nhận diện thương hiệu

Không chỉ minh bạch thông tin, CheckVN giúp bạn với chi phí cực thấp sở hữu công cụ thúc đẩy marketing sản phẩm hiệu quả: bạn có thể tạo QR cho riêng mình, chèn logo thương hiệu, in trực tiếp tem trên hệ thống, chia sẻ QR của mình lên Mạng xã hội, tương tác trực tiếp với người tiêu dùng cuối.

Dữ liệu khách hàng

Tích hợp công nghệ thu nhận dữ liệu tự động cho bạn các báo cáo trực tuyến về lượt quét sản phẩm, thông tin khách hàng, vị trí khách hàng, vùng miền quan tâm, thời gian người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn

Sáng tạo nội dung

Ngoài ra bạn có thể thu âm chính giọng nói của mình và phát khi người tiêu dùng thực hiện quét QR; Bạn có thể hiển thị thông điệp cho từng dòng sản phẩm theo từng khung thời gian thúc đẩy marketing sản phẩm; Bạn được cấp tài khoản và có thể chủ động tùy chỉnh thông tin minh bạch cần truyền tải đến người tiêu dùng.

Tùy chỉnh mẫu tem

Với nhiều mẫu tem minh bạch được CheckVN dựng sẵn Bạn hoàn toàn có thể cấu hình các thông tin của Doanh nghiệp mình như: Tên Doanh nghiệp, Logo, slogan, hotline, địa chỉ…… Bạn cũng có thể tự tạo các thiết kế QR minh bạch cho: Doanh nghiệp, Loại sản phẩm, lô sản xuất hoặc cá thể hóa cho từng sản phẩm. Bạn cũng có thể tải thiết kế để in lên bao bì

Quản lý Tem minh bạch

CheckVN cung cấp các tính năng cho phép Bạn quản lý điện tử các dữ liệu Tem minh bạch như: Tạo tem trắng;  Kích hoạt Tem từng loại sản phẩm hoặc cho từng lô sản xuất gắn với hạn sử dụng và thay đổi các trạng thái của tem khi lưu thông trên thị trường….

Quy trình triển khai dịch vụ

quy-trinh-qr-minh-back-thong-tin

Câu hỏi thường gặp

QR Code (mã QR) là viết tắt của Quick response code (Tạm dịch: Mã phản hồi nhanh), hoặc có thể gọi là Mã vạch ma trận (Matrix-barcode) hay Mã vạch 2 chiều (2D). Đây là một dạng thông tin được mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được.

QR Code cho phép quét và đọc mã nhanh hơn bằng các thiết bị như máy đọc mã vạch hoặc smartphone có camera với ứng dụng cho phép quét mã, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

QR code mang lại lợi ích cho cả người dùng và doanh nghiệp:

  • Minh bạch thông tin sản phẩm

Tem QR Code là cách doanh nghiệp công khai minh bạch nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đến người tiêu dùng ngay trên smartphone. Đọc tiếp >>

Đối với doanh nghiệp: Quy trình xác thực chống hàng giả này là một dịch vụ internet dễ đăng ký, dễ sử dụng, truy cập vào đường links https://checkvn.vn/giai-phap/qr-minh-bach-thong-tin/  và làm theo các bước sau.

Bước 1: Đăng kí sử dụng

Bước 2: Cung cấp hồ sơ và sản phẩm

Bước 3: CheckVN xác nhận và kí hợp đồng

Bước 4: Cập nhật hồ sơ lên hệ thống

Bước 5: Cập nhật tài khoản cho doanh nghiệp tùy chỉnh

Doanh nghiệp chỉ mất 3h có thể áp dụng quy trình ứng dụng QR minh bạch thông tin

Tương tác với người tiêu dùng: Cung cấp thông tin về sản phẩm và thương hiệu cho người tiêu dùng

Hình thức mã QR: Ứng với từng loại sản phẩm là một mã chung

Hình thức kích hoạt mã QR code: Kích hoạt cho từng loại sản phẩm

Với những chức năng trên Chi phí sử dụng và vận hành QR minh bạch thông tin thông thường doanh nghiệp/cá nhân sẽ mất khoảng 2 triệu/ năm phí duy trí hệ thống để có thể sở hữu QR minh bạch thông tin cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

Đối với những  doanh nghiệp đã có tài khoản hệ thống của CheckVN thì doanh nghiệp chỉ mất 3-5 phút hoàn toàn có được mã QR minh bạch thông tin.

Đối với doanh nghiệp chưa có tài khoản thì có thể truy cập vào QR Minh bạch thông tin để đăng kí. Doanh nghiệp mất khoảng 3h để hoàn thành quy trình đăng kí và có được QR minh bạch thông tin.

CheckVN đưa ra giải pháp công nghệ được hiển thị qua QR minh bạch thông tin với những tính năng vượt trội:

Không giới hạn thông tin

Bạn có thể truyền tải nhiều nhất và nhanh nhất thông tin hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ sản phẩm (thông tin truyền thông, thông cơ sở pháp lý, các công bố chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất), Đọc tiếp >>

Khi doanh nghiệp đã đăng kí và được cấp tài khoản, doanh nghiệp sẽ được quản lý cả mã in tem minh bạch thông tin sản phẩm, hoàn toàn có có thể chủ động in tem theo form được hỗ trợ trên hệ thống theo kích thước phù hợp chỉ cẩn kết nối với máy in. hoặc gửi file mã cho nhà in để gắn lên bao bì nhãn mác theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Truy cập vào QR Truy xuất nguồn gốc để được tư vấn và hỗ trợ in tem.

Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống để tạo mã tem minh bạc thông tin, từ file mã QR code minh bạch thông tin đó doanh nghiệp có thể in tem và gán vào sản phẩm.

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản CheckVN cấp, Doanh nghiệp/ Cá nhân chọn sản phẩm cần thay đổi để hiển thị trên QR theo nhu cầu mong muốn của mình.

CheckVN - Tất cả những gì bạn cần để quản lý sản phẩm

Chúc mừng bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí. Nhanh tay đăng ký ngay !