TƯ VẤN OCOP

CheckVN là đơn vị tiêu biểu và đầy đủ năng lực trong lĩnh vực tư vấn, triển khai chương trình OCOP; được Văn phòng điều phối Nông Thôn Mới Trung Ương cấp chứng nhận. Với đội ngũ chuyên gia, có trình độ kiến thức, bề dầy kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm OCOP toàn diện về mọi mặt như: Sản phẩm và sức mạnh cộng đồng; Chất lượng; Xây dựng kênh tiếp thị, phân phối và tạo dựng uy tín thương hiệu… CheckVN đã đồng hành với các chủ thể ( Doanh nghiệp; Hợp tác xã; Hộ kinh doanh… ) cùng các cấp Hội đồng từ cấp Quận / Huyện; Tỉnh / Thành Phố và cấp Quốc Gia, tổ chức nhiều cuộc đánh giá, chấm điểm và phân hạng sản phẩm OCOP, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đạt 3-5 sao.

gioi thieu checkvn

Lý do chọn CheckVN đồng hành với chương trình OCOP

  • Uy tín, chuyên nghiệp, cam kết mang lại kết quả và lợi ích cao nhất cho chủ thể và sản phẩm OCOP.

  • Hiện đại, thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, bằng ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin của checkVN trong nghiệp vụ tư vấn và thực hiện chương trình OCOP.

  • Hoạch định chiến lược từ tổng quan đến chi tiết, chủ thể có thể biết trước kết quả đánh giá sơ bộ để bổ sung thêm minh chứng, nhằm nâng hạng sản phẩm lên mức điểm tối đa.

  • Cơ sở dữ liệu được trích xuất liên thông, quản trị, đồng bộ với Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa các Tỉnh / Thành phố; Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn để mở rộng cơ hội quảng bá, tiếp thị và xây dựng uy tín thương hiệu sản phẩm.

  • Đồng thời, CheckVN sở hữu hệ sinh thái hoàn thiện, bao gồm tất cả các dịch vụ: Thiết kế logo, bao bì; Đăng ký sở hữu trí tuệ; Đăng ký mã số, mã vạch và truy xuất nguồn gốc; Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm; Lập trình website… nhằm phục vụ tối ưu tất cả các nhu cầu của chủ thể và sản phẩm OCOP.

Lợi ích được gì khi lựa chọn CheckVN đồng hàng cùng OCOP

  • Đạt được kết quả, đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP cao nhất theo đúng năng lực của chủ thể khi đăng ký tham gia

  • Nâng cao chỉ số uy tín thương hiệu, khẳng định chất lượng, cơ hội mở rộng kênh phân phối, thị trưởng, gia tăng giá trị sản phẩm và doanh thu.

  • Được gia nhập cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu có Tâm – Tầm – Tài, trong mạng lưới đối tác của CheckVN, nhằm mở rộng và xây dựng chuỗi liên kết hợp tác, phát triển bền vững, các bên đều có lợi.

  • Được hưởng các đặc quyền ưu đãi về các giải pháp công nghệ CheckVN cung cấp nhằm tạo lợi thế phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh, chinh phục niềm tin người tiêu dùng với chủ thể và sản phẩm OCOP.

banner-thuhoi

Đăng ký để nhận tư vấn OCOP