Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miềnNam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) kỷniệm 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2023). Được sự đồng ý của UBND Thành phố Nội, tối qua 28/4/2023, UBND huyện Đông Anh phối hợp với Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương Mại và Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức thành công lễ khai mạc “Festival Nông sản Hà Nội lần 2 năm 2023 tại Đông Anh.

Là một trong những đơn vị đi đầu trên địa bàn Thành phố trong việc thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) với gần 200 sản phẩm OCOP đã được Thành phố đánh giá, phân hạng từ 3 sao đến 5 sao.  Chương trình “Festival nông sản Hà Nội lần 2 năm 2023 tại huyện Đông Anh” là cơ hội để thúc đẩy các chương trình xúc tiến thương mại, sản xuất nông nghiệpquảng bá du lịch trên địa bàn huyện Đông Anh nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung với các Tỉnh lân cận trong cả nước, nhằm góp phần mở rộng thị trường, tạo đà phát triển trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế, chính trị – xã hội; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các làng nghề và chủ cơ sở sản xuất, chủ thể OCOP kịp thời nắm bắt các cơ hội để giao lưu, quảng bá thương hiệu, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm, liên doanh, liên kết, đầu tư, khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh hoà cùng xu thế phát triển của huyện, thành phố và đất nước. Đồng thời là dịp để nhân dân huyện Đông Anh nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung được tiếpcận và thụ hưởng các sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng cao, các sản  phẩm làng nghề và tinh hoa ẩm thực Việt, góp phần khuyến khích người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Festival nông sản Hà Nội lần 2 năm 2023 tại huyện Đông Anh lần này kéo dài từ 28/4/2023 – 2/5/2023 và thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tới từ nhiều địa phương trên cả nước với gần 300 gian hàng và nhiều mặt hàng OCOP, đặc sảnvùng miền, sản phẩm an toàn được sử dụng nền tảng công nghệ CheckVN minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Là đơn vị tư vấn chương trình OCOP và cung cấp nền tảng công nghệ CheckVN trong quản lý, chấm điểm, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP, minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc cho Thành phố Hà Nội trong đó có huyện Đông Anh. CheckVN vinh dự đồng hành và kết nối hàng trăm doanh nghiệp tham dự, góp phần làm nên thành công củaFestival nông sản Hà Nội lần 2 năm 2023.

Chia sẻ bài viết

Truy xuất nguồn gốc Bộ Nông Nghiệp
CHECKVN BOOK

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan