❌❌Tết này bạn đã tìm được các sản phẩm chất lượng chuẩn OCOP nhưng lại được mua với giá của nhà cung cấp chưa❓❓

💥Ngày hội sản phẩm OCOP và sản phẩm truyền thống huyện Đông Anh lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với quy mô 150 gian hàng của 110 chủ thể là các hộ kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, tiềm năng OCOP thuộc các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
💥Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2022 đến hết ngày 01/01/2023 tại sân vận động huyện Đông Anh.
💥Bên cạnh đó, Ngày hội cũng là một trong những sự kiện chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của huyện Đông Anh. Cùng chuỗi sự kiện chào mừng Lễ đón nhận là chương trình “Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật truyền thống, lễ hội dân gian huyện Đông Anh”.
💥Đến với “Ngày hội sản phẩm OCOP và sản phẩm truyền thống huyện Đông Anh”,bạn sẽ được tự tay lựa cho cho mình những sản phẩm ưng ý nhất mà không phải lo về nguồn gốc và giá cả. Các sản phẩm OCOP được đầu tư, chú trọng về nhiều mặt. Không chỉ chất lượng mà bao bì, hình thức sản phẩm cũng đặc biệt được quan tâm. Các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP được nâng cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, bao bì, đảm bảo điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc.
✅✅Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được vé mời tham gia chương trình “ Ngày hội sản phẩm OCOP và sản phẩm truyền thống huyện Đông Anh 2022” miễn phí theo số điện thoại ban tổ chức:
– Nguyễn Hoàng Sơn: 0985 245 992
– Nghiêm Văn Việt: 0985 863 901
– Nguyễn Minh Trang: 0388 962 268
– Lê Hoàng Anh: 0989 035 283Chia sẻ bài viết

Hiệu quả nuôi lươn trong bể không bùn
Đưa thủy sản thành mặt hàng xuất khẩu mũi nhọn

Bài viết mới nhất