Trong các hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã phải đầu tư kinh phí khổng lồ từ khâu sản xuất, phân phối, vận chuyển,… nhưng doanh thu lại thất thường và lượng hàng hóa thất thoát tăng cao, đây chính được gọi là tràn hàng.

Chính vì lý do trên CheckVN đã đưa ra giải pháp chống tràn vùng, lấn vùng hiệu quả với QR chống giả điện tử bằng sự áp dụng khoa học, công nghệ hiện đại vào quản lý thông qua tem QR-Code. Tem QR-Code không chỉ là một chiếc tem chứa mã thông thường, chúng đã được mã hóa dữ liệu một cách thông minh giúp doanh nghiệp quản lý được các sản phẩm chi tiết tới từng đơn vị. Ngoài việc quản lý chống tràn hàng, tem QR-Code còn có khả năng cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng, cảnh báo các mặt hàng hết hạn, hàng giả, nhái cho họ một cách trực quan và nhanh chóng nhất!

Quản lý và kiểm soát: Công cụ kiểm soát toàn bộ quá trình phân phối, bán hàng kịp thời phát hiện việc bán tràn, lấn vùng và lấn truyến thông qua hệ thống điện tử.

Đánh giá thị trường: Thu thập thông tin khách hàng theo khu vực từ đó đánh giá chính xác mức độ tiêu thị hàng hóa theo từng khu vực, dễ dàng đối chiếu thông tin điểm đến của sản phẩm trên hệ thống và phát hiện tràn hàng, khoanh vùng khâu vi phạm.

Doanh thu bán hàng: Thống kế, kiểm soát, hạn chế sai lệch doanh thu bán hàng do các đại lý, nhà phân phối “bắt tay” với nhau hưởng mức giá chênh lệch, nhưng doanh thu thực tế thu lại thì chẳng được bao nhiêu.

Chia sẻ bài viết

Quét mã sản phẩm bằng ứng dụng qr code truy xuất nguồn gốcThế nào là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
Tầm quan trọng của tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp ?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan