Khi áp dụng nhật kí điện tử của CheckVN đem lại những lợi ích tiêu biểu sau:

QR nhật ký điện tử giúp bạn quản lý toàn bộ sản xuất theo lô sản xuất, khu vực sản xuất và hệ thống các báo cáo trực tuyến (dự kiến sản lượng, tình trạng sản xuất..

Tiết kiệm thời gian nguồn nhân lực: Thay vì phải ghi chép sổ nhật ký thủ công, giờ đây bạn có thể ghi chép trên điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp bạn loại bỏ sai sót và mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp của mình.

Toàn bộ nghiệp vụ quản lý sản xuất nông nghiệp từ nhật ký sản xuất, nhật ký vật tư, nhật ký thu hoạch, nhật ký sơ chế, nhật ký bán hàng đều được thể hiện khoa học trên một phần mềm duy nhất.

Với nền tảng cho phép bạn thu thập các dữ liệu sản xuất một cách tự động thông qua việc gắn mã quản lý dạng QR trên Lô/ Thửa/ Khu vực sản xuất giúp nhân viên sản xuất nạp dữ liệu vào phần mềm nhanh chóng và chính xác.

CheckVN dựng sẵn các biểu mẫu, quy trình sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn sản xuất đang được thịnh hành ở Việt Nam cũng như Thế giới như: ViepGap, Globalgap, Haccp, PGS, Organic.

  • Làm tăng độ tin cậy giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng
  • Là hệ thống dữ liệu giúp truy xuất thông tin một cách dễ dàng, đầy đủ và minh bạch

Với độ ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đào tạo, hướng dẫn các doanh nghiệp, CheckVN tin tưởng chỉ sau vài giờ đồng hồ bạn đã có thể làm chủ được QR nhật ký điện tử.

Chia sẻ bài viết

Hệ thống truy xuất dữ liệu người dùng của checkvnQuy trình ứng dụng QR nhật ký điện tử thế nào ?
Quét mã sản phẩm bằng ứng dụng qr code truy xuất nguồn gốcThế nào là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan