Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp về qr code tại checkvn
Nhật ký điện tử là giải pháp phần mềm tích hợp sử dụng trong nội bộ đơn vị khách hàng. Giải pháp được xây dựng riêng phù hợp cho từng quy trình sản xuất cụ thể. Nhật ký điện tử giúp cập nhật, trao đổi thông tin trong chuỗi cung ứng từ khâu sản xuất, chế biến (theo tiêu chuẩn VietGAP, HACCP,…) cho đến khi phân phối ra thị trường.
QR Code (mã QR) là viết tắt của Quick response code (Tạm dịch: Mã phản hồi nhanh), hoặc có thể gọi là Mã vạch ma trận (Matrix-barcode) hay Mã vạch 2 chiều (2D). Đây là một dạng thông tin được mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được.

Nhật kí điện tử giúp cơ sở sản xuất ghi lại các công việc, hiệu suất của các công việc đó để đo được hiệu quả cũng như tạo ra một quy trình sản xuất chính quy. Hơn nữa, dựa trên các thông tin đã có, cơ sở sản xuất có thể cải tiến giúp kinh phí sản xuất giảm đi, tăng chất lượng và doanh thu.

Nhật ký điện tử là nền tảng để xây dựng QR Truy xuất nguồn gốc điện tử.

Đọc tiếp >>

CheckVN đã đưa ra giải pháp áp dụng nhật kí điện tử là nền tảng của truy xuất nguồn gốc đối với doanh nghiệp: Quy trình ứng dụng nhật kí điện tử này là một dịch vụ internet dễ đăng ký, dễ sử dụng, với các bước sau:

Bước 1: Đăng kí sử dụng

Khách hàng có thể đăng kí qua QR Nhật ký điện tử .

Bước 2: Khảo sát đánh giá tư vấn mô hình

Đọc tiếp >>

Tương tác với người tiêu dùng: Cung cấp thông tin chi tiết về nhật ký sản xuất và quản lý chất lượng từng lô sản phẩm trong từng mắt xích của chuỗi cung ứng

Hình thức mã QR Code: Ứng với từng loại sản phẩm là một mã serial riêng

Hình thức kích hoạt mã QR code: Kích hoạt theo lô sản phẩm

Chi phí sử dụng QR nhât ký điện tử của doanh nghiệp/cá nhân sẽ mất khoảng 4 triệu/ năm để có thể duy trì và sử dụng QR nhật ký điện tử.

Phần mềm của CheckVN chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc và ghi chép nhật ký điện tử với những tính năng ưu việt.

Khai báo thông tin của doanh nghiệp, các dữ liệu cơ sở pháp lý

Ghi chép lại toàn bộ quá trình sản xuất theo thời gian qua các nhật ký như (nhật ký sản xuất, nhật ký vật tư, nhật ký thu hoạch, nhật ký sơ chế chế biến, nhật ký vận chuyển…)

Quản lý tem truy xuất cho nhà sản xuất trên từng đơn vị sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Quản lý linh hoạt đến các bộ phận, các dữ liệu nội bộ cùng với các tính năng bảo mật cao.

Khi áp dụng nhật kí điện tử của CheckVN đem lại những lợi ích tiêu biểu sau:

QR nhật ký điện tử giúp bạn quản lý toàn bộ sản xuất theo lô sản xuất, khu vực sản xuất và hệ thống các báo cáo trực tuyến (dự kiến sản lượng, tình trạng sản xuất..

Tiết kiệm thời gian nguồn nhân lực: Thay vì phải ghi chép sổ nhật ký thủ công, giờ đây bạn có thể ghi chép trên điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp bạn loại bỏ sai sót và    Đọc tiếp >>