Trứng gà Ba Huân ‘lột xác’ như thế nào?
Công ty Ba Huân hoàn thiện chuỗi sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, trải qua hai giai đoạ ...
Nông nghiệp hữu cơ, quà tặng từ nguồn đất mẹ
Đất hữu cơ là nhân mạch chính để tạo ra rau, quả hữu cơ. Nhờ đó rau, quả hữu cơ mới chứa các hàm lượng dinh dưỡng t ...
Dừa – loại cây không bỏ đi thứ gì
Nhìn những quả dừa khô khốc, không ai có thể nghĩ là cơm của nó và cả những phế phẩm như vỏ, sọ dừa có thể chế biến ...
Tương Dục Nội – Hồn quê khó phai
Việt Hùng là một xã nằm ở phía Đông của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thành phố hơn 20 km về phí ...
Hành trình đông trùng hạ thảo đạt OCOP 4 sao
Không chỉ là vùng đất có làng nghề mắm nổi tiếng, Gò Công còn có các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như đông t ...
Bí xanh thơm bí đầu ra
Dù đã thu hoạch xong cách đây 2 tháng, nhưng đến nay, quả bí xanh thơm tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tiêu thụ rất k ...
Đến lúc xây thương hiệu thủy sản của riêng Việt Nam
Xây dựng thương hiệu thủy sản Việt Nam đã được đề ra từ lâu, nhưng đến nay vẫn chưa làm được nên các chuyên gia cho ...
Cây dừa thầm lặng làm giàu
Nghĩ lại cách đối xử của mình đối với cây dừa, người dân ở xứ dừa Hoài Nhơn mới thấy mình bất công, bởi xưa nay chỉ ...
Tinh bột nghệ Bà Bé đánh giá như thế nào về vai trò của Truy xuất nguồn gốc
Cách đây hơn 30 năm, nghệ là một trong những cây trồng rất phổ biến ở 2 xã Dương Xá (cây nghệ vàng) và xã Dương Qu ...